Giới thiệu

Trường Tiểu học xã Thành Lợi – Điểm trường A nằm ở trung tâm xã Thành Lợi là một miền quê nằm ở phía Đông Bắc của huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định – thuộc hữu ngạn sông Đào một miền sông nước nặng phù sa. Nằm trong vùng đất Thiên Bản văn hiến, mang trong mình dòng chảy văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc. Cứ 3 năm một lần lại tổ chức lễ hội Thái Bình Xướng Ca cổ làng Gạo, hội làng Cốc tưng bừng náo nhiệt… xã Thành Lợi có bề dày truyền thống hiếu học, Đảng bộ chính quyền vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền, rất thuận lợi cho việc đi lại của học sinh. Đội ngũ giáo viên đầy đủ về số lượng và chủng loại, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn thể giáo viên đều nhiệt tình, yêu nghề, yên tâm công tác. Cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng dạy và học của trường được cải tiến nâng cao rõ rệt. Trong những năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến trong phong trào giáo dục của huyện Vụ Bản và là trường nhiều năm liền  được Giám đốc sở Giáo dục – Đào tạo tặng giấy khen.